=
Work and Travel USA

Work and Travel USA


 

OEG Work & Travel USA


เป็นโครงการแลกเปลี่ยน ที่เปิดโอกาสให้ นักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย ได้ไปทำงานตามสาขาต่างๆอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกา ในระหว่างช่วงปิดภาคเรียนเป็นเวลา 2-4 เดือน และมีโอกาสในการท่องเที่ยว พบปะ และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนร่วมงานจากหลากหลายชาติทั่วโลกอีกด้วย

 

" OEG : Overseas Ed Group เป็นผู้ก่อตั้ง และผู้นำโครงการ Work & Travel USA ที่แรกในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ด้วยเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการฯ OEG มีวัตถุประสงค์มุ่งเน้นพัฒนาโครงการฯ เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสเสริมสร้างประสบการณ์ในต่างประเทศและเปิดโลกทัศน์สู่สากล พัฒนาตนเองทั้งด้านความคิดและทักษะการใช้ชีวิต เพิ่มศักยภาพและโอกาสในการแข่งขัน อีกทั้งยังได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมจริง"

 

 

 

ประเภทที่ทำงาน


  • Amusement Park / Theme Park (สวนสนุก)
  • Fast Food / Food Plaza / Restaurant (ร้านอาหารจานด่วน / ศูนย์อาหาร / ภัตตาคาร)
  • Retail Sales / Supermarket (ร้านขายของ / ซุปเปอร์มาร์เก็ต)
  • Hotel / Resort / Resort in National Park (โรงแรม / รีสอร์ทในอุทยานแห่งชาติ)

 

 

 

 

Testimonials

ดลนภา คงความสุข (น้ำฝน) OEG Work & Travel USA 2011 at Xanterra Parks and Resorts Zion Utah Regional Parks, OEG Work & Travel USA 2012 at Xanterra Parks and Resorts Yellowstone National Park, OEG Work & Travel USA 2016 at Xanterra Parks and Resorts Glacier Park
“ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้าร่วมโครงการกับทาง OEG บริการดี ตอบข้อสงสัยชัดเจน เจ้าหน้าที่ๆคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ช่วยดูแลติดตามตั้งแต่ต้นจนจบโครงการ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”
Read more
อลงกรณ์ สะพานทอง (ปอนด์) OEG Work & Travel USA 2007 at HMS Host, OEG Work & Travel USA 2008 at HMS Host
ตั้งแต่ผมเป็นเด็ก ผมใฝ่ฝันที่อยากจะใช้ชีวิตในต่างประเทศมาโดยตลอด จนผมได้มารู้จักโครงการ WAT ของ OEG ซึ่งโครงการนี้ได้มาเติมเต็มในความฝันของผม ผมจำความรู้สึกครั้งแรกของการมา WAT ได้ดีครับ จนตอนนี้ผ่านไปเกือบ 11 ปีแล้ว ผมยังจดจำมันได้อยู่เสมอ ถึงแม้มันอาจจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันคือช่วงเวลาที่ผมได้มีความสุขกับเพื่อนๆ ได้เปิดโลก เปิดมุมมองใหม่ๆ สำหรับผมโครงการ WAT มันคืออะไรที่วิเศษมากครับ
Read more
เมรีน่า คาร์ลตันเบิร์ด (เมย์) OEG Work & Travel USA 2016 at Xanterra Parks and Resorts Glacier Park
ไป Work & Travel กับ OEG ไม่ผิดหวังเลยค่ะ พี่ๆ ให้บริการดีมาก เป็นกันเอง คอยช่วยเหลือดูแลติดตามตลอด ตั้งแต่อยู่ที่ไทย ไปอเมริกา กระทั่งกลับมา รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดเลย ประทับใจ
Read more
จิราทิตย์ ลือวิเศษไพบูลย์ (ฟิว) OEG Work & Travel USA 2016 at Jenkinson’s Boardwalk
I know it might sound cheezy, but OEG just turned that summer into the best time of my life.
Read more