=
Work and Travel USA

Work and Travel USA


 

OEG Work & Travel USA


เป็นโครงการแลกเปลี่ยน ที่เปิดโอกาสให้ นักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย ได้ไปทำงานตามสาขาต่างๆอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกา ในระหว่างช่วงปิดภาคเรียนเป็นเวลา 2-4 เดือน และมีโอกาสในการท่องเที่ยว พบปะ และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนร่วมงานจากหลากหลายชาติทั่วโลกอีกด้วย

 

" OEG : Overseas Ed Group เป็นผู้ก่อตั้ง และผู้นำโครงการ Work & Travel USA ที่แรกในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ด้วยเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการฯ OEG มีวัตถุประสงค์มุ่งเน้นพัฒนาโครงการฯ เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสเสริมสร้างประสบการณ์ในต่างประเทศและเปิดโลกทัศน์สู่สากล พัฒนาตนเองทั้งด้านความคิดและทักษะการใช้ชีวิต เพิ่มศักยภาพและโอกาสในการแข่งขัน อีกทั้งยังได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมจริง"

 

 

 

ประเภทที่ทำงาน


  • Amusement Park / Theme Park (สวนสนุก)
  • Fast Food / Food Plaza / Restaurant (ร้านอาหารจานด่วน / ศูนย์อาหาร / ภัตตาคาร)
  • Retail Sales / Supermarket (ร้านขายของ / ซุปเปอร์มาร์เก็ต)
  • Hotel / Resort / Resort in National Park (โรงแรม / รีสอร์ทในอุทยานแห่งชาติ)

 

 

 

 

Testimonials

ดลนภา คงความสุข (น้ำฝน) OEG Work & Travel USA 2011 at Xanterra Parks and Resorts Zion Utah Regional Parks, OEG Work & Travel USA 2012 at Xanterra Parks and Resorts Yellowstone National Park, OEG Work & Travel USA 2016 at Xanterra Parks and Resorts Glacier Park
“ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้าร่วมโครงการกับทาง OEG บริการดี ตอบข้อสงสัยชัดเจน เจ้าหน้าที่ๆคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ช่วยดูแลติดตามตั้งแต่ต้นจนจบโครงการ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”
Read more
เมรีน่า คาร์ลตันเบิร์ด (เมย์) OEG Work & Travel USA 2016 at Xanterra Parks and Resorts Glacier Park
ไป Work & Travel กับ OEG ไม่ผิดหวังเลยค่ะ พี่ๆ ให้บริการดีมาก เป็นกันเอง คอยช่วยเหลือดูแลติดตามตลอด ตั้งแต่อยู่ที่ไทย ไปอเมริกา กระทั่งกลับมา รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดเลย ประทับใจ
Read more
กิตติภัค แหยมเจริญ (ใบตอง) OEG Work & Travel USA 2016 at Carowinds
การเดินทางครั้งนี้อุ่นใจและประทับมากค่ะ หลักๆเพราะมีพี่ๆ OEG ดูแลดีตลอดทั้งโปรแกรม ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครที่ไทย ระหว่างใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา จนกลับมาไทย เสียดายที่เรียนจบแล้วค่ะ ไม่อย่างนั้นคงต้องมีครั้งที่ 2 แน่ๆ :)
Read more
อลงกรณ์ สะพานทอง (ปอนด์) OEG Work & Travel USA 2007 at HMS Host, OEG Work & Travel USA 2008 at HMS Host
ตั้งแต่ผมเป็นเด็ก ผมใฝ่ฝันที่อยากจะใช้ชีวิตในต่างประเทศมาโดยตลอด จนผมได้มารู้จักโครงการ WAT ของ OEG ซึ่งโครงการนี้ได้มาเติมเต็มในความฝันของผม ผมจำความรู้สึกครั้งแรกของการมา WAT ได้ดีครับ จนตอนนี้ผ่านไปเกือบ 11 ปีแล้ว ผมยังจดจำมันได้อยู่เสมอ ถึงแม้มันอาจจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันคือช่วงเวลาที่ผมได้มีความสุขกับเพื่อนๆ ได้เปิดโลก เปิดมุมมองใหม่ๆ สำหรับผมโครงการ WAT มันคืออะไรที่วิเศษมากครับ
Read more